Sản phẩm dịch vụ

Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

Từ lâu Vạn Lý Trường Thành được xem là một công trình kiến trúc độc đáo không chỉ của Trung Quốc mà của cả nhân loại. Và hầu hết mọi người tin rằng đây là công trình phát xuất từ ý muốn của một người duy nhất là Tần Thủy Hoàng.

Description: http://www.thanglonggtc.com.vn/website/data/article/mainimages/original/Pic10754.jpg
Vạn lý trường thành  

NgàyHành trình chi tiết

Ngày 1

Hà Nội – Bắc Kinh
Xe & hướng dẫn viên của Công ty Thăng Long GTC đón khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN 900 lúc 10:10 đi Bắc Kinh. Tới Bắc Kinh, xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối và thưởng thức các tiết mục xiếc Trung Quốc.
 
Ngày 2 Bắc Kinh
Sau bữa sáng, quý khách thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành)- cung điện của các vua chúa Trung Hoa với hơn 9999,5 gian điện, quảng trường Thiên An Môn- trung tâm chính trị quốc gia với Đại Lễ Đường, lăng Mao Chủ tịch, tượng đài anh hùng liệt sĩ. Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều, quý khách thăm Di Hòa Viên – cung điện mùa hè của các vua chúa nhà Thanh với cung Từ Hi, Thọ lão đường, Hồ Côn Minh…thăm và thưởng thức trà nổi tiếng Trung Quốc như: Trà Long Tỉnh, Trà sinh thái… thăm xưởng sản xuất Thái Cảnh Lam. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 3Bắc Kinh
Sau bữa sáng, quý khách thăm Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan nổi tiếng có thể nhìn thấy từ vệ tinh. Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều quý khách thăm Thập Tam Lăng (Lăng tẩm của Vua đời Minh). Trên đường về ghé thăm hiệu thuốc cổ truyền Trung Hoa nổi tiếng – tại đây quý khách có thể bắt mạch kê đơn miễn phí. Ăn tối và thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 4Bắc Kinh – Hà Nội
Sau bữa sáng, quý khách trả phòng khách sạn và tự do mua sắm đồ lưu niệm. Ăn trưa. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 901 lúc 15:45. 18:30 Về đến sân bay Nội Bài, xe đón quý khách về trung tâm Hà Nội. Kết thúc chương trình./.

Dự án khác

 • Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

  Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

  Chuyến du lịch đưa du khách đến tham quan các di sản thế giới mang đậm nét Văn hóa, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ
  Chi tiết
 • Malaysia - Singapore

  Malaysia - Singapore

  Hãy tận hưởng một chuyến du lịch thú vị cùng chúng tôi đến Malaysia và Singapore. Đi để thấy một Malaysia đa dạng về văn hoá. Đi để thấy một Singapore tiên tiến và hiện đại.
  Chi tiết
 • Hà Nội - Singapore - Sentosa - Hà Nội

  Hà Nội - Singapore - Sentosa - Hà Nội

  Singapore là một trung tâm buôn bán tài chính của Đông Nam Á. Một quốc đảo nhỏ bé nhưng mang trong mình bao nhiêu điều hấp dẫn, hãy tới tham quan SINGPORE và tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ và mua sắm tại đây
  Chi tiết

Đối tác - Liên doanh

 • HNToursisTaxi
 • Hilton Hotel
 • InterContinental Hotel
 • BigC
 • PanHorizon
 • CappitalTower