Tiêu điểm tin

Hướng tới ngày thành lập đoàn 26/03

30/12/2008 12:00:00 SA

 
Hoạt động văn nghệ
 
Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thăng Long GTC là đơn vị trực thuộc tổng công ty du lich Hà Nội Tuy thành lập chưa được bao lâu nhưng bằng sự cố gắng không mệt mỏi của các đồng chí cán bộ công nhân viên, công ty phát huy tốt sức trẻ, trí tuệ của tuổi trẻ vào công việc đã đưa công ty TNHH nhà nước một thành viên GTC phát triển nhanh chóng trở thành một đơn vị mạnh của Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Đi lên từ một tổ chức Đoàn còn non trẻ nhưng ban chấp hành đoàn thanh niên lâm thời đã tuyên truyền công tác, giáo dục tư tưởng tới tất cả đoàn viên. Xác định rõ vai trò và trách nhiệm của đoàn trước sự nghiệp công cuộc đổi mới đất nước tuổi trẻ phải là những hạt nhân đi đầu trong lĩnh mọi lĩnh vực, do đó giáo dục cho đoàn viên hiểu rõ nhận thức về lí tưởng, trách nhiệm của mình đối với đất nước. Đoàn nơi đây đã triển khai sâu rộng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để từ đó mỗi đoàn viên thanh niên tự rèn luyện và tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng. Đồng thời nhận thức được mục tiêu quan trọng, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, năng xuất lao động. Ngay từ đầu BCH đoàn đã xác định nhiệm vụ cụ thể cho từng chi đoàn thực hiện, áp dụng các biện pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho phù hợp. Bên cạnh đó ĐVTN công ty cũng chú trọng tham gia xây dựng tổ chức Đảng, năm 2007 giới thiệu kết nạp 3 đoàn viên ưu tú cho đảng, chuyển Đảng chính thức cho 5 đồng chí. Đoàn thanh niên công ty còn phối hợp với công đoàn công ty đóng góp ý kiến xây ý kiến xây dựng tổ chức Đảng, góp phần xây dựng đảng bộ ngày một trong sạch vững mạnh hơn.

Với những thành tích mà đoàn thanh niên công ty TNHH nhà nước một thành viên Thăng Long GTC tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những yếu kém còn tồn đọng, quyết tâm xây dựng một đơn vị vững mạnh bằng chính sức trẻ, trí tuệ trẻ của các đoàn viên thanh niên công ty.
Lượt xem: 2675     

Đối tác - Liên doanh

  • HNToursisTaxi
  • Hilton Hotel
  • InterContinental Hotel
  • BigC
  • PanHorizon
  • CappitalTower